Nội thất thông minh hiện nay đang ngày càng trở nên được ưa chuộng. Bất cứ đồ nội thất nào trong nhà, văn phòng, cửa hiệu người ta cũng muốn nó trở nên thông minh với những đặc điểm như: nhỏ gọn, đa chức năng, thiết kế độc đáo,...  Dưới đây là những ưu điểm sưu việt nhất khiến đồ nội thất thông minh được yêu thích và săn đón.

Tiết kiệm không gian

Một trong những mục đích hàng đầu thúc đẩy các nhà thiết kế sáng tạo ra đồ nội thất thông minh chính là tiết kiệm không gian sống. Với sự bùng nổ dân số, diện tích sống dành cho mỗi cá nhân ngày càng bị thu hẹp lại, đặc biệt là tại các thành phố lớn ở các Cường quốc Kinh tế.

Một chiếc bàn có thu hẹp và mở rộng kích thước cho phù hợp với số người ngồi. Một chiếc ghế sofa biến hóa thành một chiếc giường hoàn hảo. Một chiếc giường bên dưới là tủ sách và lại có thể gập gọn vào tủ quần áo,… Mô tả thì có vẻ hơi khó hình dung nhưng  tất cả có thể thay đổi một cách linh hoạt, dễ dàng trong video dưới đây

nội thất thông minh thay đổi thế giới | Nội thất Anh Kiệt

Một chiếc cầu thang có thể để được vô số đồ đạc mà bạn muốn

(Video)

http://​https://www.youtube.com/watch?v=lixom5XWNf0

Nhờ những đồ nội thất thông minh, tích hợp nhiều chức năng đó mà diện tích ngôi nhà được giảm đi đáng kể. Không cần phải có riêng phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… vẫn đầy đủ chức năng mà trông vẫn hết mực sang trọng và lịch sự. Ở các thành phố đắt đỏ hàng đầu thế giới, một cen-ti-mét đất có giá trị rất cao, đồ nội thất thông minh chính là giải pháp hàng đầu cho cách tiết kiệm không gian sống.

Đơn giản hóa, tối giản hóa đồ đạc và tiết kiệm chi phí

Đồ đạc được thiết kế với nhiều chức năng, có thể gấp mở và di chuyển dễ dàng thường gọn nhẹ, vuông vắn do đó mà đồ nội thất thông minh thường được thiết kế đơn giản hóa.

Trong căn phòng, một chiếc bàn ăn có thể mở rộng kích thước, tăng thêm người ngồi trong các buổi tụ tập ăn uống là một giải pháp hết sức thông minh mà không phải kê thêm bàn, thêm ghế lỉnh kỉnh. Thêm vào đó, một chiếc giường tích hợp các ngăn tủ để đồ phía dưới sẽ tận dụng được khoảng không gian trống bên dưới và đồng thời giảm đi diện tích kê thêm các tủ đồ khác.

nội thất giường ngủ thông minh | Nội thất Anh Kiệt

Một chiếc giường kết hợp với ghế sofa, đa chức năng, biến phòng ngủ trở thành phòng khách một cách hoàn hảo nhất

 

nội thất thông minh thay đổi thế giới | Nội thất Anh Kiệt

Bạn thấy không? Một chiếc bàn sofa có thể trở thành ngay một chiếc bàn làm việc với ngăn để tài liệu không hề nhỏ

Thay vì phải mua một chiếc thang nhỏ thỉnh thoảng mới có dịp dùng đến thì nay nó được tích hợp với một chiếc ghế ngồi thường xuyên. Do đó, vừa tận dụng tối đa công năng sử dụng, vừa tránh gây tốn diện tích. Đó cũng được gọi là một cách tối giản hóa đồ đạc. Đồ đạc đa năng.

Tiết kiệm chi phí cũng là một trong những khía cạnh hàng đầu người tiêu dùng hướng đến sử dụng nội thất thông minh. Phải  mua một bộ ghế và một chiếc giường  giá sẽ cao gấp 4-5 lần với việc mua một chiếc ghế sofa có thể biến thành một chiếc giường ngủ ấm áp. Càng nhiều đồ đạc thông minh được tích hợp, người dùng sẽ giảm thiểu chi phí đáng kể.

Sự hiện đại của đồ nội thất thông minh

Đồ nội thất thông minh mang trong mình sứ mệnh của thời kì hiện đại. Dân số thế giới càng đông, cách mạng công nghiệp 4.0 chú trọng sự thông minh và tiện lợi càng phát triển thì những món đồ nội thất thông minh càng chiếm được vị thế của mình.  Do đó, đồ nội thất thông minh thường có thiết kế hiện đại, sang trọng và đa năng.

nội thất thông minh giường ngủ thông minh | Nội thất Anh Kiệt

Đây là chiếc giường công nghệ, đáp ứng được rất nhiều nhu cầu như mát xa, loa nghe nhạc, sạc pin các thiết bị điện tử, các ngăn để đồ,...

 

Việc sở hữu những món đồ nội thất thông minh trong các văn phòng làm việc, trong các gia đình, nhà hàng sẽ tạo ra nguồn cảm hứng mới mẻ, sáng tạo cho con người. Nội thất thông minh chính là xu hướng phù hợp hàng đầu với sự phát triển của thời đại.

(Video)

https://www.youtube.com/watch?v=NGxNy_ZoKWM

(Nội thất Anh Kiệt)

Xem thêm

 
*Hoặc để lại thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ tại: http://noithatanhkiet.com/lien-he
------------------------------------------------
Hotline0978 144 333
-------------------
Địa chỉ văn phòng và showroomP2304 N01T8, Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Email: kinhdoanh@noithatanhkiet.com

 

Copyright, by Nội Thất Anh Kiệt Designed by Tâm Nghĩa

DMCA.com Protection Status