Eco - một chế độ đề cao tinh thần bảo vệ môi trường đã được áp dụng trong một số lĩnh vực phong cách, cũng như phong cách nội thất. Nội Thất Anh Kiệt mời bạn ghé thăm quốc gia Bắc Mỹ để được kể về sự thịnh hành của Eco trong thiết kế nội thất!

Phong cách Eco là gì?

 
Xu hướng sinh thái xuất hiện vào đầu thế kỷ XX với những cái tên được nhắc đến trong tranh như họa sĩ, Georges Braque. Vào đầu thế kỷ 20, sự thịnh hành này đã trở thành tiêu chuẩn của tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, trong đó không thể không kể đến kinh doanh phong cách nội bộ. Phong cách nội thất sinh thái hấp dẫn là kết quả của nó trong chính xác định một cách tự nhiên.
 
Eco-style (tạm dịch là xu hướng sinh thái) liên quan đến phong cách sống thể hiện tinh thần trách nhiệm cao đối với bầu không khí, để che chắn cho sơ đồ trên toàn thế giới. Trong các ứng dụng nội thất, một trong những đặc điểm của Phong cách sinh thái là sử dụng các vật liệu có nguồn gốc tự nhiên hoặc những vật liệu được tái chế hoặc tái sử dụng; phương pháp lắp ráp sử dụng năng lượng nhanh chóng và giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường; phong cách là tài sản, khả năng tuyển dụng. Ngoài các giá trị và nguyên tắc liên quan đến sinh thái và do đó bầu không khí, một khi chuyển vào bên trong xu hướng Sinh thái, các nhà thiết kế kết hợp chặt chẽ sự kỳ diệu của thiên nhiên và do đó là thủ công của những người thợ thủ công. để ngôi nhà trở nên khép kín, ấm cúng, thân thiện và hài hòa với thiên nhiên.
 
Những ưu điểm của Eco vogue mà chúng ta có thể đơn giản thấy là sự thoải mái tuyệt đối cho người sử dụng, nhà không kinh nghiệm thân thiện với môi trường, bài trí nội thất dễ dàng, không cầu kỳ, ... tạo cho người dùng những lợi thế về sức khỏe và tinh thần.
Phong cách eco
 

Eco - phong cách thịnh hành

 
Eco-chic có thể là một xu hướng khách hàng thể hiện trách nhiệm cao đối với bầu không khí, để bảo vệ môi trường sinh thái trên toàn thế giới. Vật liệu có nguồn gốc tự nhiên, hoặc đơn vị diện tích vật liệu có thể tái sử dụng, tái sử dụng được các nhà thiết kế và nhà sản xuất tích cực đưa vào quy hoạch và quy trình sản xuất.
 
 
Phong cách eco
 
Phong cách eco
Đơn vị khu vực đồ cũ một thành phần trang trí mới lạ
 
 
Góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và rộng rãi của phong cách Eco, các nhà thiết kế phân loại trách nhiệm cụ thể của họ thông qua các phong cách tuyệt đẹp để kích thích và thu hút người mua sắm. Không chỉ dừng lại ở dòng sản phẩm với việc sản xuất sản phẩm quy mô vừa để phục vụ số lượng lớn, họ còn tôn vinh chất liệu tự nhiên, đáng kể là gỗ, thông qua phong cách cao cấp như những tác phẩm nghệ thuật đích thực. đáng mơ ước.
 
 
Phong cách eco
Đồ trang trí nội thất duyên dáng được tạo ra từ các nguyên liệu tự nhiên
 
 
Phong cách eco
 
Phòng trước mộc mạc nhưng sang trọng với phong cách đặc biệt
 
 

Vật liệu được sử dụng cho thịnh hành Eco

 
Yêu cầu đối với đơn vị diện tích ngôi nhà theo phong cách AN Eco là bên trong được tạo ra từ các vật liệu tự nhiên và sinh thái, khu vực được chiếu sáng tốt, bên trong có màu sắc tự nhiên chiếm ưu thế, các thành phần trang trí. nhiên như: đá, hoa, hồ cá, ...
 
Phong cách sinh thái ủng hộ các vật liệu có thể khai hoang và thân thiện với môi trường như mây, tre, cói, gạch đỏ, đá, đất sét, thủy tinh, giấy, sản phẩm dệt, vv, phổ biến nhất là gỗ. Gỗ, một loại vật liệu được ưa chuộng từ xưa, từng một thời điêu đứng bởi sự đa dạng và rẻ tiền của nhựa nhân tạo, nay đã trở lại để khẳng định giá trị tài sản và tính thẩm mỹ cao. Gỗ đưa vào sản xuất phải có chứng nhận quốc tế về nguồn gốc khai thác, đảm bảo không làm mất khí hậu rừng và quyết định có các chính sách trồng rừng ...
 
Phong cách eco
 
Phong cách eco
 
Gỗ là vật liệu chính trong trang trí nhà ở
 
 
Ngoài gỗ xẻ, ván ép được sử dụng từ gỗ thứ cấp hoặc gỗ phế thải đồng thời phải trải qua một phương pháp xử lý thân thiện với môi trường AN, không sử dụng hóa chất độc hại và không sinh ra môi trường nước bao trùm. và đặc biệt là khả năng tái chế phải cao.
 
 
Phong cách eco
Bức tường mộc mạc và khu vực các tấm gỗ trước đó là điểm nhấn của Eco vogue
 
 
 
Phong cách eco
Chất liệu gỗ thô mộc kết hợp với chất liệu thô mộc tạo nên sự gần gũi, thân thiện và mộc mạc cho căn nhà buồng.
 
 
Không giống như đồ nội thất làm bằng vật liệu không có thật có đơn vị diện tích chủ yếu là hợp thời trang, chỉ cho một mùa hoặc một số lượng cụ thể, đơn vị diện tích sản phẩm gỗ đôi khi chắc chắn và có thể được sử dụng theo kiểu này. qua thế hệ khác.
 
Phong cách eco
 
 
Phong cách eco
 
Khi tuổi của một khúc gỗ càng cao, bề mặt của gỗ càng “chảy nước”, càng thêm lộng lẫy và giá của nó sẽ tăng lên. Tạo ra sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài để không tiêu tốn nhiều tài nguyên thiên nhiên có thể là một tiêu chí trong phong trào phát triển bất động sản.
 

 

Màu cho sự thịnh hành Eco

 
Màu sắc sử dụng cho đơn vị diện tích Eco vogue theo tông chủ đạo trắng, be, nâu, xanh lá cây, pastel nhẹ nhàng, nhẹ nhàng, màu cỏ, gỗ, đất ... không sử dụng các màu cứng. điều đó có thể làm phân tán sự chú ý. màu sắc của nội thất Eco mang đến sức nóng, sự tươi mới và đồng thời cho ngôi nhà. Dưới đây đơn vị diện tích một số cảnh quay của nội thất Eco house.
 
Phong cách eco
 
Ngôi nhà hiện đại với hình dạng gỗ đặc biệt
 
Phong cách eco
 
Phòng sáng sủa với 2 màu sắc không trải nghiệm cốm - nâu
 
Phong cách eco
 
Màu trắng kết hợp với cốm vô ưu càng làm cho ngôi nhà nghỉ thêm gần gũi và nóng bỏng
 
 
 
Phong cách eco
Buồng dành cho trẻ em mang phong cách hiện đại do sự kết hợp màu xanh lam-vàng trên nền trắng và màu be
 
 
 
Phong cách eco
Phòng phía trước ấm áp với bức tường gạch và đồ nội thất tự nhiên
 
 
Phong cách eco
 
Mộc mạc với gỗ thô và vải
 
 
Phong cách eco
 
Phòng khách trang nhã, rộng rãi hơn nhờ sử dụng màu trắng và cửa kính
 
 
Phong cách eco
 
Ngôi nhà tràn ngập ánh sáng tạo sự thoải mái và gần gũi với thiên nhiên
 
 
 
Phong cách eco
Phòng trước đơn giản với 2 màu trắng - xanh
 
 
 
Phong cách eco
Màu xanh lam thường là lựa chọn thay thế chính cho những ai yêu thích sự thịnh hành của Eco

 

Copyright, by Nội Thất Anh Kiệt Designed by Tâm Nghĩa

DMCA.com Protection Status
Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại sau 5 phút.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
Message Us