Đăng ký nhận báo giá

Nội Thất Anh Kiệt sẽ mang tới cho khách hàng mẫu thiết kế và thi công nhà phố HOT nhất năm, với sự đa dạng trong ý tưởng những kiến trúc sư của Nội Thất Anh Kiệt đã mang đến khái niệm "HOÀN HẢO" cho căn nhà, không thể không nhắc tới đội ngũ thợ lành nghề của chúng tôi những người trực tiếp thi công nội thất biến sự "HOẢN HẢO" đó thành hiện thực.

Với hạng mục thi công 2 phòng khách, 1 phòng ăn dưới đây Nội Thất Anh Kiệt sẽ chứng minh cho mọi người khách không gì là không thể, chỉ cần bạn muốn Nội Thất Anh Kiệt có thể lo hết. 

Phòng ăn hay căn bếp luôn luôn là một phần quan trọng trong căn nhà nó chính là nơi giữ lửa cho cả gia đình vậy thiết kế nội thất phòng ăn sẽ được nhiều khách hàng chú trọng đầu tư. Với lựa chọn thiết kế gỗ đơn giản nhưng không hề đơn điệu mọi người sẽ thấy phòng ăn có không gian thoáng đãng, ấm cúng mà vẫn thể hiện được sự sang trọng. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ ẤN TƯỢNG VÀ NỔI BẬT| Nội thất Anh Kiệt

Cách thiết kế gọn gàng sẽ tạo ra không gian rộng rãi không bí bách, đó là yêu cầu của đa số khách hàng, Nội Thất Anh Kiệt tự hào vì đã làm được điều đó. Chúng tôi đã chọn thiết kế tủ bếp hoàn toàn bằng chất liệu gỗ tự nhiên không phải những đường nét cầu kì uốn lượn nhưng bạn thấy đấy không gian từ trên cao nhìn xuống vẫn vô cùng ấm cúng. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ ẤN TƯỢNG VÀ NỔI BẬT| Nội thất Anh Kiệt 1

Nhiều người sẽ thắc mắc vì sao hạng mục này lại có 2 phòng khách, Nội Thất Anh Kiệt đã làm hài lòng tất cả để đáp ứng yêu cầu của gia chủ chúng tôi đã lựa chọn 2 mẫu thiết kế phòng khách khách nhau nhưng không để có sự tách biệt về tổng thiết kế chung của nhà.

Phòng khách 1: 

Phòng khách được bố trí trên tầng 2 của nhà, gia chủ muốn có nhiều hơn không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình vậy nên không gian này Nội Thất Anh Kiệt đã sáng tạo với bộ sofa màu ghi kết hợp bàn trà vân gỗ cùng nhiều đồ trang trí khiến không gian trở nên gần gũi, thân thiện hơn có thể gắn kết mọi người. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ ẤN TƯỢNG VÀ NỔI BẬT| Nội thất Anh Kiệt 2

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ ẤN TƯỢNG VÀ NỔI BẬT| Nội thất Anh Kiệt 3

Phòng khách 2: 

Đây là phòng khách chính của căn nhà, theo gia chủ chia sẻ đây là không gian chính để tiếp khách cũng như tiếp đãi mọi người khi có sự kiện, bước vào căn nhà bạn sẽ choáng ngợp với sự sang trọng với bộ bàn ghế gỗ cỡ lớn, thảm trải và cách bố trí tủ kệ ti vi... tất cả đều quá hợp lý. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ ẤN TƯỢNG VÀ NỔI BẬT| Nội thất Anh Kiệt 3

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ ẤN TƯỢNG VÀ NỔI BẬT| Nội thất Anh Kiệt 4

Góc nhìn khác của phòng khách: 

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ ẤN TƯỢNG VÀ NỔI BẬT| Nội thất Anh Kiệt 5

Bạn đang có ý định xây nhà, hoặc thực hiện bất cứ công trình nội thất nào, hãy liên hệ với Nội Thất Anh Kiệt chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Hãy để chúng tôi mang không gian sống lý tưởng đến các bạn !

-------------------------------------------------------

NHẤC MÁY GỌI NGAY NỘI THẤT ANH KIỆT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

*Hoặc để lại thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ tại: http://noithatanhkiet.com/lien-he

------------------------------------------------
Hotline: 0978 144 333
Website: http://noithatanhkiet.com/ 
Fanpage: https://www.facebook.com/anhkietdecor/ 

============================
Địa chỉ văn phòng và showroom : P2304 N01T8,Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Email : kinhdoanh@noithatanhkiet.com

Copyright, by Nội Thất Anh Kiệt Designed by Tâm Nghĩa

DMCA.com Protection Status