Anh Kiệt Decor chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất cao cấp các công trình như: Vinhome, chung cư An Bình, Park Hill, The Garden Hill, chung cư Imperia Plaza, Goldmark city, Eco Green........

Nội Thất Anh Kiệt không chỉ có những thiết kế đơn thuần về nội thất mà còn kết hợp hài hòa giữa Hiện Đại - Thông Minh -Thân Thiện nhằm tạo cho không gian sống và làm việc tiện nghi và gần thiên nhiên.

Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành với khách hàng trong mọi không gian sống. Với khao khát tạo nên không gian hoàn hảo nhất để khách hàng tận hưởng sự tiện nghi nhất.

Tại Nội Thất Anh Kiệt tiêu chí chúng tôi là tạo ra sản phẩm nội thất độc đáo và chất lượng nhất cung cấp đến khách hàng sự đảm bảo hoàn thành dự án theo đúng ý tưởng thiết kế  thi công và tiến độ đã đề ra.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết có nhiều năm kinh nghiệm, cộng với máy móc hiện đại, nhà xưởng rộng rãi Nội Thất Anh Kiệt tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống và làm việc không những sang trọng mà còn đẳng cấp.

Chúng tôi rất mong muốn được thiết lập mối quan hệ và hợp tác lâu dài với quí khách hàng

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT QUÍ KHÁCH HÀNG HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI TẠI:

Văn phòng & showroom : Số 4, Khu Chia Lô Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0339 583 533 – 0978 144 333

Fanpage : https://www.facebook.com/anhkietdecor/

Email : kinhdoanh@noithatanhkiet.com

 

Copyright, by Nội Thất Anh Kiệt Designed by Tâm Nghĩa

DMCA.com Protection Status
Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại sau 5 phút.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
Message Us